ขั้นตอนการปฏิบัติDownload แบบฟอร์มที่เกี่ยวข้อง
ลำดับที่ | หลักสูตร |
---|---|
1 | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร [หลักสูตร 2550] [หลักสูตร 2555] [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
2 | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช [หลักสูตร 2546] [หลักสูตร 2554] [หลักสูตร 2559] [หลักสูตร 2562] [หลักสูตร 2567] |
3 | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ [หลักสูตร 2554] [หลักสูตร 2559] [หลักสูตร 2562] [หลักสูตร 2567] |
ลำดับที่ | หลักสูตร |
---|---|
1 | หลักสูตรการจัดการบัณฑิต (การจัดการโลจิสติกส์) [หลักสูตร 2553] [หลักสูตร 2558] |
2 | หลักสูตรการจัดการบัณฑิต (การจัดการธุรกิจใหม่และภาวการณ์ประกอบการ) [หลักสูตร 2553] |
3 | หลักสูตรการจัดการบัณฑิต (การจัดการการประกอบการ) [หลักสูตร 2558] |
4 | หลักสูตรการจัดการบัณฑิต (การจัดการการตลาด) [หลักสูตร 2553] [หลักสูตร 2558] |
ลำดับที่ | หลักสูตร |
---|---|
1 | สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม [หลักสูตร 2554] |
2 | สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม [หลักสูตร 2559] |
ลำดับที่ | หลักสูตร |
---|---|
1 | สาขาวิชาชีววิทยา [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
2 | สาขาวิชาเคมี [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
3 | สาขาวิชาภูมิสารสนเทศ [หลักสูตร 2563] |
4 | สาขาวิชาคณิตศาสตร์ [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
5 | สาขาวิชาฟิสิกส์ [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
6 | สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา [หลักสูตร 2560] [หลักสูตร 2565] |
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
- ฝ่ายประมวลผลและข้อมูลบัณฑิต ศูนย์บริการการศึกษา 044-223028 หรือ 044-223059